ỐNG KÍNH

BÍ QUYẾT TÌM GÓC ĐẸP SAPA

TRỞ NGẠI CỦA VIỆC TÌM GÓC ĐẸP

Trước đây việc đi tìm góc đẹp Sapa rất khó khăn, vì chỉ có những NAG địa phương do rành địa hình và ở gần nên dể dàng khám phá ra được nhiều góc ảnh đẹp. Ngoài ra có những NAG hành nghề bán ảnh chuyên nghiệp đã bỏ ra rất nhiều thời gian (và tiền bạc) để ở lại Sapa lâu và nhiều lần mới có thể tìm ra được nhiều góc ảnh ưng ý. Những góc ảnh đó thường được giữ kín để phục vụ cho việc dự thi ảnh hay để bán ảnh. Thế nên nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh bình thường không quen biết thân và lâu lâu mới đến Sapa du lịch và chụp ảnh thì rất khó để bạn tìm ra những góc ảnh đẹp để chụp, càng khó hơn với những góc ảnh đẹp xuất sắc và độc đáo.

DỊCH VỤ PHOTO TOUR GUIDE SAPA MỚI

Do may mắn mà mình tình cờ quen được một người địa phương ở Sapa. Chị là một NAG phong cảnh mới người dân tộc H’mong, sinh ra lớn lên ở vùng Sapa và đang sinh sống trên đỉnh Hàm Rồng. Là người H’mong nên chị ấy biết rất rõ địa hình rừng núi Sapa từ bé, kể cả những nơi không có cả lối mòn chị vẫn biết đường đi. Sau một thời gian trao đổi về các tiêu chí của một góc ảnh đẹp của mình, thì chị ấy đã tìm ra nhiều góc ảnh đẹp ưng ý. Chị liên tục khám phá và tìm được nhiều góc ảnh đẹp cho cả bình minh và hoàng hôn trong khu vực từ Sapa đến đỉnh Ô Qui Hồ. Tùy vào mức độ cao thấp của mây mà chị ấy sẻ dắt bạn đến một ví trí thích hợp để săn bắt được mây luồn đẹp nhất. Sau khi quen biết, mình có thể hỏi thăm tình hình thời tiết Sapa để lập kế hoạch đi một cách chính xác và thuận tiện.

Ảnh cover trên là một góc chụp ray tuyệt đẹp mà chị ấy đã dắt nhóm mình đi trước Tết. Đây là một trong những góc ảnh mình ưng ý nhất ở Sapa và vì thế mình muốn chia sẻ thông tin dịch vụ này với các bạn.

Chị Tâm
FaceBook: MinhTam Thao Thao (Phong Lan Hoang Thao)
SDT: 0984-623-680

THÔNG SỐ ẢNH COVER
Tốc độ 1/125 giây, F/11, ISO 100, Custom White Balance 3350K, tiêu cự 70mm. Máy Sony a7rII + Lens Contax N Carl Zeiss 70-200 f/3.5-4.5.

ĐỊA ĐIỂM
Hầu Thào, Sapa, Lào Cai.

Mời các bạn cho ý kiến và góp ý bên dưới phần comment. Chúc các bạn chụp được nhiều ảnh đẹp.

Andre Luu (Khương)
Mobile: 0977-747-701
Facebook Profile: https://www.facebook.com/AndreLuu2
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/LandscapeSaigonCom/

Bình luận

Bình luận

Website by Can Long Corp