KỸ THUẬT

QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG – NGUYEN MINH DUC

CÂU CHUYỆN TƯỞNG NHƯ LÀ CỔ TÍCH

9 năm về trước mình hướng dẫn một bạn trẻ về kỹ thuật SEO (tối ưu trang web cho các search engine như Google) mà mình đã mất vài năm nghiên cứu. Bạn ấy rất chịu khó và học hỏi rất tốt. Rồi thời gian trôi qua, 2 năm xây dựng công ty thời trang cho bà xã, 3 năm xây dựng xưởng chế tạo khuôn mẫu cnc, 4 năm rong chơi nhiếp ảnh… rồi câu chuyện về bạn trẻ đó đã theo dòng thời gian mà quên đi.

Cho đến vài hôm trước, em ấy tìm ra facebook mình và liên lạc gặp lại (9 năm trước mình chưa dùng facebook). Anh em nói chuyện rất vui và em ấy cảm ơn mình. Giờ em ấy là một trong những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam và có nhiều khóa dạy Kinh Doanh Online cho cả ngàn học viên. Sự thành công của em ấy đã là một niềm vui đối với mình. Nhưng điều làm mình xúc động nhất là em ấy luôn nhắc đến mình “Anh Khương Càn Long” (tên mình và công ty) trong mỗi buổi giảng trong nhiều năm, cho đến nay đã có đến 70,000 học viên của em ấy nghe đến mình.

GIỚI THIỆU MỘT CON NGƯỜI TỐT

Đối xữ tốt với mình thì chưa chắc là một người tốt, nhưng người biết ơn là người nặng tình nặng nghĩa, thường là những người rất tốt. Mình muốn giới thiệu em ấy đến các bạn của mình, để khi bạn cần người hướng dẫn về lĩnh vực SEO, Kinh Doanh Online, hay các chiến thuật Online Marketing, thì đó là người bạn muốn tìm. Workshop ngày mai của em ấy đã có hơn 1000 người đăng ký rồi, không biết có còn chổ nữa không. Nhưng bạn có thể lưu FB em ấy, vì có khi bạn hay người thân cần tìm./.

NGUYEN MINH DUC (COACH KINH DOANH ONLINE)

https://www.facebook.com/mrduc.net

Mời các bạn cho ý kiến và góp ý ở phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn chụp được nhiều ảnh đẹp.

Andre Luu (Khương)
Mobile: 0977-747-701
Facebook Profile: https://www.facebook.com/AndreLuu2
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/LandscapeSaigonCom/
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/LandscapeSapa

Bình luận

Bình luận

Website by Can Long Corp